Chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách có thể thuê xe 35 chỗ một cách nhanh chóng và thuận tiện với giá thành hợp lý và chất lượng cao.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Trước hết khi đi thuê xe ai cũng muốn chọn một công ty uy tín hàng đầu để thuê xe 35 chỗ giá rẻ, ai cũng muốn thuê được một chiếc xe với giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn công ty nào để thuê xe thì hãy đến với Xe Miền Bắc công ty cho thuê xe hàng đầu Việt Nam chúng tôi với thương hiệu lâu năm phục vụ số lượng lớn khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên kinh nghiệm và xe hiện đại, đời mới chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất hiện nay.

Để thuê xe hay làm bất cứ điều gì bạn cũng cần phải xác định rõ ràng mục đích bạn thuê xe để làm gì, thuê xe để đi du lịch, đi lễ hội hay đi đưa đón nhân viên… để có thể lựa chọn được một chiếc xe thích hợp với số ghế ngồi thích hợp.

xe-29-cho

Cần chuẩn bị những gì khi đi thuê xe?

Đầu tiên bạn cần phải có kiến thức cơ bản về xe. Hoặc khi đi thuê xe cần phải nhờ những người có kiến thức về xe đi cùng để có thể thuê được một chiếc xe ưng ý nhất.

Những thứ cần mang theo: Đầu tiên cần phải mang theo là tiền, thứ 2 là chứng minh thư, bằng lái xe( vì nhiều đơn vị nếu bạn không có bằng lái xe sẽ không được thuê xe).

Cần kiểm tra những gì khi thuê xe

  1. Kiểm tra bên ngoài xe

Cần phải xem xét thật kỹ bề ngoài chiếc xe, xem có bị xước sơn hay không, gương, đèn có đầy đủ hay không, có cái nào bị thiếu hoặc bị vỡ hay không, xe có chỗ nào bị móp méo hay không nếu thấy không ẩn thì phải bảo chủ xe đến và ghi lại để sau này ghe vào hợp đồng.

2. Kiểm tra nội thất bên trong xe

Cần phải kiểm tra thảm trải, bọc ghế và các thiệt bị khác như tivi, loa đài, đầu đĩa… và một số thứ khác trên xe nếu cảm thấy không ok thì có thể chọn một chiếc xe khác

3. Kiểm tra máy móc xe

Cần một người có kinh nghiệm về xe để kiểm tra, và nếu cảm thấy không tốt thì có thể chọn cho mình một chiếc xe khác để tránh những rắc rối trong quá trình đi xe sau này.

Sau khi kiểm tra xong thì ký hợp đồng

Khi ký hợp đồng bạn cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng nhất là điều khoản báo giá cho thuê xe, đề nghị bổ xung thêm các điều khoản mà bạn đã note khi kiểm tra xe. Nếu 2 bên đồng ý thì tiếp tục và thanh toán trước một khoản của hợp đồng, tùy từng công ty mà bạn phải đặt cọc số tiền từ 10 đến 30% giá trị hợp đồng.