Thuê xe 16 chỗ ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ của người tiêu dùng ngày càng gia tăng nhanh chóng nhằm thỏa mãn mục đích di chuyển đã kéo theo sự xuất hiện không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ. Điều này đảm bảo sự thuận tiện, đem đến nhiều lựa chọn song cũng gây ra khó khăn bởi thật khó để đánh giá đâu mới là nơi cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Nắm bắt được tâm lý lo lắng đó, Công ty xe du lịch miền Bắc bằng uy tín và sự chuyên nghiệp phong cách làm việc hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về yêu cầu chất lượng xe dòng 16 chỗ ngồi cho thuê. Vậy lý do gì bạn có thể gửi gắm niềm tin ở dịch vụ cho thuê xe tại miền Bắc?

Số lượng xe lớn để khách hàng di chuyển

Công ty sở hữu số lượng xe lớn nên có khả năng phục vụ nhu cầu của rất động khách hàng. Tất cả đều là chủng loại thiết kế đời mới, nổi bật trên thị trường vận tải hiện nay nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay khi bắt gặp.

Chất lượng xe cao ấp, an toàn

An toàn tính mạng và tạo sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình di chuyển bằng xe 16 chỗ là tiêu chí hàng đầu được Xe Miền Bắc chú trọng. Chính vì thế, bên cạnh các dòng xe đời mới, trang bị nhiều tính năng hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp còn thường xuyên kiểm tra xe 16 chỗ kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Từ đó giảm thiểu tối đa các sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Hợp đồng thuê xe 16 chỗ đơn giản và giá thành dịch vụ hợp lý

Hợp đồng thuê xe 16 chỗ không quá cầu kỳ, rườm rà nhưng lại rất đầy đủ các điều khoản bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Hơn hết, mức giá thành dịch vụ hợp lý được công ty niêm yết rõ ràng tại website chính thức http://xemienbac.com/ và không có sự biến động quá lớn do tác động từ thị trường tại từng thời điểm khác nhau

Có thế, cho thuê xe tại Hà Nội không phải là mức giá rẻ nhất, song chúng tôi cam kết giá trị lợi ích khách hàng nhận được gấp hơn nhiều so với chi phí đầu tư bỏ ra. Đặc biệt,

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ riêng lĩnh vực vận tải cho thuê xe, bất cứ dịch vụ nào khác muốn chinh phục niềm tin của khách hàng cũng xuất phát từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, mọi thắc mắc bạn cần tư vấn giải đáp đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng trả lời tận tình trước quyết định có nên chọn thuê xe do Xe Miền Bắc cung cấp hay không.

Thông tin chi tiết thuê xe 16 chỗ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0936072036 – 0904693393 để được tiếp nhận yêu cầu.

Facebook Comments

Thuê xe 16 chỗ ở đâu tốt nhất?

Đánh Giá Bài Viết