Cho thuê xe cưới là một trong những dịch vụ chủ đạo của Công ty Xe du lịch miền Bắc. Quyết định hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tham khảo, lựa chọn các dòng xe phục vụ trọn vẹn ngày vui trọng đại.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Để chuẩn bị cho đám cưới, luôn đòi hỏi tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Trong đó, hạng mục quan trọng không thể bỏ qua đó chính là thuê xe cưới.

Thông thường, nhiều người chỉ tập trung vào xe hoa đón dâu, mà quên mất việc cần có thêm các loại xe chuyên chở khác. Với thông tin được chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết được đâu là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thuê xe cho ngày dạm ngõ

Phong tục người Việt Nam có truyền thống dạm ngõ trước đám cưới. Đây là buổi lễ mà hai gia đình sẽ gặp mặt để cùng nhau trò chuyện, trao đổi công việc cho lứa đôi.

xemienbac-2

Đối với những gia đình khoảng cách gần nhau, có thể di chuyển bằng xe máy rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi ở xa nhau cần phải thuê xe để đưa đón mọi người tham gia buổi dạm ngõ.

Xe dành cho đám hỏi

Trong ngày tổ chức đám hỏi, nhà trai sẽ đem sính lễ sang nhà gái hỏi cưới. Ngoài chú rể, bố mẹ chú rể, đoàn ăn hỏi còn đội bê tráp, người thân quen…

Dựa theo các thành viên của hành trình mà bạn sẽ trao đổi với cơ sở cho thuê xe cưới về phương tiện phù hợp. Chẳng hạn như tráp 5 lễ thuê xe 16 chỗ, hoặc nhiều hơn từ 7-9 lễ cần xe 24-35 chỗ.

xemienbac-22

Xe hoa đón dâu

Đây chính là chiếc xe đóng vai trò quan trọng nhất ngày cưới. Xe hoa trở thành trung tâm, khi không chỉ khẳng định được giá trị gia đình trước mắt quan khách, mà còn có ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi sau hôn nhân.

Do vậy, chọn xe hoa đón dâu bạn cần đặc biệt chú ý về thương hiệu xe. Một số lựa chọn sang trọng được các cặp đôi yêu thích có thể kể đến như Camry, Audi, Mercedes, BMW, Lexus… Ngoài ra, màu xe chọn theo phong thủy bản mệnh và sở thích cũng là điều bạn không thể bỏ qua.

Xe dành chở gia đình, quan khách

Khi đám cưới được diễn ra tại nhà riêng, quan khách sẽ tự túc trong việc di chuyển. Tuy vậy, nếu đám cưới tổ chức ở nhà hàng, muốn đảm bảo sự tiện lợi, đúng thời gian, bạn có thể chọn thuê xe chở gia đình, khách khứa đến đúng địa điểm. Với các dòng xe từ 16, 24, 35 đến 45 chỗ… tùy theo số lượng người tham gia.

Hợp tác cùng công ty cho thuê xe cưới, bạn hãy thống nhất về sự hài hòa, đồng bộ giữa xe hoa và xe đưa đón để tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ. Bất cứ vướng mắc nào cần được hỗ trợ chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936072036 – 0904693393.