Quy trình thuê xe 24 chỗ nhanh gọn, tiện lợi bạn nên biết

Cho thuê xe 24 chỗ là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty Xe Miền Bắc uy tín hàng đầu thị trường vận tải. Bằng nhiều ưu điểm vượt trội, trong số đó đặc biệt phải kể đến quy trình thuê xe nhanh gọn, tiện lợi mà chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Nhu cầu thuê xe phục vụ mục đích di chuyển ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đây chính là điều kiện thuận lợi để cho ra đời hàng loạt các đơn vị cho thuê xe. Tuy nhiên, không phải bất cứ điểm đến nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Tất cả những lo lắng đó của bạn đều sẽ được http://xemienbac.com/ giải quyết hoàn hảo.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe 24 chỗ Xe Miền Bắc

+ Chất lượng xe đời mới, trang bị nhiều tính năng hiện đại, nội ngoại thất năng động, động cơ vận hành mạnh mẽ, êm ái, tạo sự thoải mái tối đa cho hành khách.

+ Nên thuê xe du lịch ở đâu tại Xe Miền Bắc đa dạng hình thức tùy theo nhu cầu thực tế như thuê xe 24 chỗ theo giờ, theo ngày, theo tháng; thuê xe tự lái hoặc có sẵn tài xế.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn hữu ích để khách hàng lựa chọn chủng loại xe ưng ý nhất và tài xế giỏi, thông thạo mọi địa hình, khả năng ứng phó với các tình huống phát sinh vô cùng linh hoạt.

+ Chi phí dịch vụ nhiều ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

+ Quy trình thuê xe 24 chỗ nhanh gọn và tiện lợi.

Các bước thuê xe 24 chỗ do Xe Miền Bắc cung cấp bạn nên biết

Để thuê xe 24 chỗ thành công, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

+ Bước 1: Bạn có thể liên hệ với Xe Miền Bắc bằng nhiều cách thức như đến trực tiếp văn phòng đại diện, qua điện thoại hoặc để lại yêu cầu ngay tại website công ty về mẫu xe mong muốn thuê.

+ Bước 2: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cùng như thủ tục cần thiết hỗ trợ quá trình thuê xe của bạn.

+ Bước 3: Khách hàng đồng ý với các điều khoản công ty đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

+ Bước 4: Hoàn thành các công việc như thu tiền đặt cọc thuê xe, bàn giao xe đi kèm hợp đồng, giấy đăng ký xe và phiếu thu tiền đặt cọc…

+ Bước 5: Hết thời hạn thuê xe du lịch tại Hà Nội, Xe Miền Bắc tiến hành đáo hạn hợp đồng và nhận nốt số tiền thanh toàn còn lại từ khách hàng.

Như vậy, với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và cả công sức thuê xe và không ngừng hài lòng về chất lượng cho thuê xe 24 chỗ.

Facebook Comments

Quy trình thuê xe 24 chỗ nhanh gọn, tiện lợi bạn nên biết

Đánh Giá Bài Viết