Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Để có thể thuê xe 45 chỗ bạn cần nắm hiểu được các quy trình thuê xe để tránh những thiếu sót không đáng có. Sau đây THUÊ XE ĐÔNG ANH chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn quy trình thuê xe 45 chỗ.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

cho thue xe 45 cho

Quy trình thuê xe 45 chỗ tại http://thuexedonganh.com

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn nữa giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá thành rất cạnh tranh.

dich-vu-cho-thue-xe

Quy trình thuê xe 45 chỗ:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Tiếp nhận và xem xét các yêu cầu dịch vụ của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp
  • Tư vấn báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về dịch vụ sao cho phù hợp với những yêu cầu của quý khách. Đưa ra giá cả cho các gói dịch vụ phù hợp yêu cầu khách hàng.
  • Chốt giá, ký kết hợp đồng: Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ và thỏa thuận mức giá phù hợp chốt giá và ký kết hợp đồng. Khi ký kết hợp đồng 2 bên tham khảo các điều khoản và thương lượng hợp đồng sao cho cân bằng lợi ích của nhau.
  • Đặt cọc hợp đồng: Sau khi ký kết hợp đồng quý khách cần phải đặt cọc số tiền bằng 30% giá trị hợp đồng để đảm bảo chắc chắn. Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán sau qua tài xế hoặc nhân viên của chúng tôi.
  • Lên kế hoạch và lịch trình: Cuối cùng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lịch trình phù hợp cho khách hàng. Trao đổi giữa hai bên để có những lịch trình thuận lợi