Tìm hiểu địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín với thủ tục đơn giản luôn là điều mong mỏi của người tiêu dùng. Thấu hiểu được lo lắng này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Thuê xe du lịch uy tín ở đâu?

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu thị trường, Công ty Xe du lịch miền Bắc đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng. Vì thế, ngay khi có nhu cầu thuê xe du lịch, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

xemienbac-o-dau-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-voi-thu-tuc-don-gian-1

Trong đó, đặc biệt phải kể đến một số ưu thế khác biệt như:

+ Chất lượng xe cao cấp, đời mới, hệ thống số lượng xe mới, phong phú chủng loại từ 4-45 chỗ.

+ Hình thức thuê xe đa dạng như cho thuê xe tự lái, kèm tái xế, xe phục vụ du lịch, hội nghị, cưới hỏi, đưa đón sân bay, thuê xe ngắn ngày hay dài hạn…

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ luôn vui vẻ.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

xemienbac-o-dau-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-voi-thu-tuc-don-gian-2

Yêu cầu về thủ tục cho thuê xe du lịch

Đến với công ty cho thuê xe du lịchhttp://thuexedonganh.com, để thuê xe thành công, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây.

+ Có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại nơi thuê xe.

+ CMND/Hộ chiếu.

+ Bằng lái xe ô tô.

+ Tài sản đảm bảo cho mục đích thuê xe như xe máy kèm đăng ký chính chủ hoặc tiền mặt đặt cọc. Tài sản thế chấp sẽ được hoàn trả sau khi thanh lý dịch vụ.

Khi khách hàng chuẩn bị đủ thủ tục, cơ sở vận tải cho thuê xe tiến hành xác minh. Nếu hợp lệ sẽ thiết kế hợp đồng để cả hai bên cùng ký kết.

xemienbac-o-dau-cho-thue-xe-du-lich-uy-tin-voi-thu-tuc-don-gian-3

Mặc dù Xe miền Bắc là đơn vị giàu uy tín, tuy nhiên để chắc chắn nhất, bạn vẫn cần lưu ý trong quá trình nhận xe, bằng cách:

+ Kiểm tra giấy tờ của chiếc xe bạn thuê như giấy đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm.

+ Đọc thật kỹ biên bản bàn giao xe, đồng thời kiểm tra chi tiết chiếc xe, có thể chụp lại ảnh tình trang xe. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp phải chịu toàn bộ trách nhiệm trường hợp xảy ra sự cố phát sinh.

+ Đi thử xe để đánh giá chất lượng, động cơ và khả năng vận hành xe, xem xét mọi bộ phận trên xe, đảm bảo mọi chi tiết không có bất cứ sự hư hỏng nào…

Đường dây nóng 0936072036 – 0904693393 của địa chỉ cho thuê xe du lịch miền Bắc luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Bởi thế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.