Những vấn đề cần chú ý khi thuê xe du lịch

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô, thuê xe du lịch ngày càng trở nên phổ biến, cũng là lúc các dịch vụ cho thuê xuất hiện một cách tràn lan, không thể phủ nhận được lợi ích mà dịch vụ thuê xe ô tô mang lại, nhưng cũng ít trường hợp rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi lựa chọn trúng các dịch vụ thuê xe không uy tín. Cho nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm vài kinh nghiệm cho các quý khách lựa chọn được xe uy tín và nơi thuê xe tốt nhất.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Vấn đề về phần giá cả

Thị trường hiện nay không hề thiếu các đơn vị cho thuê xe du lịch hay các dịch vụ thuê xe đám cưới. Nhưng việc bạn ra quyết định chọn dịch vụ thuê xe bạn cần tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch ở Hà Nội ở nhiều đơn bị khác nhau ở cùng lĩnh vực. Sau đó so sánh các dịch vụ giữa các chỗ và lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Với các mức giá hiện nay giá dài hạn sẽ có giá rẻ hơn là thuê ngắn hạn. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các mức giá ở các đơn vị để có mức giá và có những ưu đãi tốt nhất.

Nên chọn xe có lái hay không có lái

Nếu chuyến đi của bạn cùng đường và có hành trình không quá xa và số người tham gia ít thì việc lựa xe tự lái là một việc trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Với việc tự mình khám phá những cung đường mới cũng là một cảm giác thích thú và hào hứng. Hơn nữa khi đi du lịch dù ít hay nhiều sẽ có sự riêng tư và thoải mái hơn khi không có xuất hiện của người lạ.

Nhưng với việc lái một đoạn đường dài thì quả là một vấn đề với những người chưa quen lái xe đường dài. Trên hành trình bạn đi có thể phát sinh những vấn đề không mong muốn như: Vấn đề về xe, lạc đường,…

Vì thế mà những dịch vụ thuê xe du lịch có lái sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, vì có thể nghĩ ngơi và thư giãn hay chơi đùa với mọi người trên xe.

Xem kỹ bản hợp đồng trước khi thuê

Sau những quy trình trao đổi và quyết định ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ bản hợp đồng và điều khoản giữa hai bên. Hỏi kỹ những thắc mắc khi bạn thấy cần giải đáp. Sẵn sàng đàm phán lại những điều khoản không có lợi cho mình. Vấn đề càng được làm rõ thì bạn càng tránh được những rắc rối sau này.

Kiểm tra xe và giấy tờ xe

Đây là một việc quan trọng, bạn cần xem về thời gian lưu hành, giấy tờ xe đã hết hạn chưa, nếu công ty có sai sót cần thông báo ngay để điều chỉnh ngay để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra chất lượng, ngoài, và nội thất trong xe. Xe phải đảm bảo chất lượng như lúc thỏa thuận, nếu xe hỏng cần được thông báo và sửa chữa ngay tức thì. Bên trong xe cần đảm bảo những yếu tố điều hòa, các thiết bị an toàn trên xe,… Bạn cũng nên chạy xe để có thể chắc chắn bạn có được một chuyến đi thoải mái, để không gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình di chuyển.

Cuối cùng thuê xe du lịch bạn cần lưu ý những gì?

Đầu tiên, bạn xác định được số người tham gia chuyến đi để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất. Ví dụ nếu là 4 người thì nên lựa xe 4 chỗ hoặc 5, còn nếu người thì thuê xe 7 chỗ,…

– Xác định được điểm đến

– Cuối cùng là thời gian bạn đi trong bao lâu?

– Trên đây là một số nội dung cơ bản về việc thuê xe du lịch hiện nay, chúc bạn lựa chọn được dịch vụ như bạn mong muốn, và có được một chuyến đầy điều thú vị nhé

Facebook Comments

Những vấn đề cần chú ý khi thuê xe du lịch

Đánh Giá Bài Viết