Những cam kết chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tháng

Thuê xe tháng là một trong những dịch vụ đang rất được khách hàng ưa chuộng khi đến với Công ty xe miền Bắc. Trải qua quá trình phát triển, bằng kinh nghiệm dày dặn đã tích lũy, chúng tôi luôn có đủ tự tin khiến bạn hài lòng bởi nhiều cam kết chuyên nghiệp.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Trước hàng loạt sự xuất hiện của các dịch vụ thuê xe tháng xuất hiện trên thị trường, nếu bạn còn khăn khoăn khi đến với Xe miền Bắc, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay sau đây.

Cam kết giá dịch vụ thuê xe tháng hợp lý

Mỗi địa chỉ cho thuê xe đều sẽ áp dụng các chính sách riêng biệt nhằm thu hút sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng. Bởi thế, chi phí dịch vụ cũng có sự chênh lệch đáng kể, đây cũng là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất trước khi quyết định thuê xe.

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng đó, http://xemienbac.com/ đã không ngừng nỗ lực để giảm thiểu giá thuê xe ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá, luôn đảm bảo ưu đãi lớn, chiết khấu cao cho khách hàng. Có thể, giá thuê xe tháng không rẻ nhất nhưng chắc chắn những giá trị lợi ích bạn nhận được là duy nhất, không thể tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu khác.

Chất lượng xe cao cấp, đời mới nhất

Hệ thống xe luôn được Công ty xe miền Bắc cập nhật đời mới nhất nên bạn hãy an tâm chất lượng cao cấp. Đặc biệt, trước khi giao đến tay khách hàng, xe đã được nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng, mang đến sự thoải mái, an toàn tối đa trên mọi hành trình.

Đa dạng các dòng xe thỏa mãn mọi nhu cầu

Thông thường, cho thuê xe tại miền Bắc theo tháng thường phục vụ các mục đích như đưa đón sân bay cho các đoàn khách công tác, du lịch; đưa đón cán bộ công nhân viên; đưa đón học sinh… Dù nhu cầu của bạn là gì cũng đều được đáp ứng tốt nhất khi chúng tôi sở hữu đa dạng các chủng loại xe. Từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ cho đến 45 chỗ.

Phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo

Điều quan trọng nhất góp phần tạo dựng thành công cho thương hiệu Xe miền Bắc không thể bỏ qua đó chính là phong cách làm việc khoa học, chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi vướng mắc, yêu cầu khách hàng mong muốn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất với tâm thế tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn mang tính chuyên nghiệp, công ty còn quy tụ những người lái xe giỏi, thông thạo địa hình, khả năng ứng phó tình huống tốt.

Qua những cam kết được kể trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ thuê xe tháng do Công ty xe miền Bắc cung cấp ngay hôm nay!

Facebook Comments

Những cam kết chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tháng

Đánh Giá Bài Viết