Một vài điều cần chú ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ

Có khá nhiều người khi thuê xe du lịch 45 chỗ thường nghĩ cách làm sao để thuê được một chiếc ô tô giá rẻ, tuy nhiên chọn thuê xe ô tô giá rẻ lại có thể khiến bạn gặp phải nhiều bất cập ngoài ý muốn.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Đừng chỉ quan tâm tới giá cả

Thuê xe ô tô giá rẻ xét theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì tức là dịch vụ này bạn chỉ phải trả một chi phí rất nhỏ, tuy nhiên nếu bạn chỉ quan tâm tới giá cả khi thuê xe ô tô có thể gặp phải khá nhiều bất cập ngoài ý muốn.

Khi chọn thuê xe ô tô bạn không nên chỉ quan tâm tới mức giá tiền thuê mà bạn bỏ ra, mà thay vào đó bạn còn cần quan tâm chi tiết hơn khi căn cứ theo loại xe mà bạn thuê được là xe gì, dựa vào mục đích sử dụng cùng với thời gian sử dụng xe của bạn từ đó mới tìm chọn được những loại xe được phân cấp theo từng loại khác nhau, bao gồm cả xe hạng sang cho tới xe hạng trung bình.

2. Giá cả được phân cấp theo từng loại xe

Khi thuê xe du lịch tại Hà Nội bạn cũng cần chú ý thường giá cả cho thuê xe cũng có sự phân cấp dựa theo từng loại xe khác nhau, dựa theo từng số ghế mà bạn cần sử dụng, số chỗ trong xe, hãng sản xuất ra chiếc xe đó và xe thuộc đời nào, từ năm nào.

Thường thì khi bạn thuê một chiếc xe 4 chỗ chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với việc thuê một chiếc xe 45 chỗ rồi, nhưng chưa hẳn xe 4 chỗ đã rẻ hơn xe 7 chỗ đâu nhé, đặc biệt là với những loại xe hạng sang.

Đa phần nhiều hãng cho thuê xe hiện nay thường căn cứ theo loại xe, đời xe cùng với chỗ ngồi trên xe để phân theo từng mốc giá khác nhau và từng mục đích thuê khác nhau, có thể là bạn thuê xe theo ngày, có thể là thuê xe theo giờ hoặc thuê xe theo số km đi, tùy từng loại thuê xe khác nhau mà giá cả cũng có sự biến đổi.

Giá cả cho thuê xe cũng liên tục thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, mà tiêu biểu là trong những ngày lễ tết thường nhu cầu du lịch, nhu cầu công việc tăn lên đột xuất mà giá cả cũng tăng lên rất nhiều.

3. Phân loại xe theo hãng xe và đời xe

Mỗi một loại xe khác nhau cũng có sự phân cấp theo hãng xe và đời xe khác nhau, chẳng hạn khi bạn thuê xe Vios thì sẽ rẻ hơn nhiều so với bạn thuê các dòng xe xịn hơn rồi nhé, các dòng xe bình dân không thể nào so sánh được với các dòng xe sang quý hơn.

Bạn cũng có thể phân loại xe theo mục đích sử dụng của mình để chọn được chiếc xe ưng ý, nếu như dịch vụ thuê xe mà bạn chọn sử dụng lâu thì giá thành khi thuê xe cũng được giảm trừ rất nhiều, bởi hầu hết những dịch vụ cho thuê xe hiện nay đều muốn có những nguồn khách hàng lâu dài để đảm bảo được tính ổn định của dịch vụ,

Và trong trường hợp bạn muốn thuê xe dài hạn thì nên đàm phán với dịch vụ thuê xe để nhận được mức giá chiết khấu ưu đãi nhất, quan trọng là đừng quên chọn thuê xe những đơn vị uy tín, chất lượng để đảm bảo không bị chủ xe “chặt chém” nhé.

Facebook Comments

Một vài điều cần chú ý khi thuê xe du lịch 45 chỗ

Đánh Giá Bài Viết