Mách bạn cách thuê xe du lịch cao cấp đi lễ hội tốt nhất

Thuê xe du lịch cao cấp đi lễ hội ngày nay càng trở nên phổ biến, nhất là trong những dịp đầu xuân năm mới. Khi mà Việt Nam là một đất nước có nhiều lễ hội diễn ra hàng năm đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín để bạn gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó, nếu là người chưa từng có kinh nghiệm thuê xe hiển nhiên bạn sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn. Đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi những thông tin hữu ích ngay sau đây thực sự hữu ích dành cho bạn, hỗ trợ quá trình thuê xe phục vụ mục đích đi lễ hội tốt nhất.

Thuê xe đi lễ hội bao nhiêu chỗ?

Không chỉ riêng thuê xe đi lễ hội mà đối với tất cả các dịch vụ cho thuê xe tại miền Bắc điều trước tiên cần phải quan tâm đó là số chỗ ngồi bao nhiêu là đủ đối với lượng người đi. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng như sau:

+ Nếu có ít người đi, chỉ khoảng từ 4 – 7 người thì lựa chọn tối ưu sẽ là thuê xe 7 chỗ dòng Toyota Altis hay Toyota Inova.

+ Từ 7-16 người chọn dòng xe 16 chỗ, thiết kế mới nhất của các thương hiệu như Ford Transit, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace.

+ Ngoài ra đối với các đoàn đông người có thể cân nhắc về xe 24 chỗ, 35 chỗ hoặc 45 chỗ đến từ Huyndai Country, Aero Space, Hi-class và Univer.

Lưu ý thuê xe du lịch cao cấp đi lễ hội tốt hơn hết bạn nên thuê xe có chỗ ngồi dư so với thực tế đoàn đi (khoảng 2-5 chỗ) để đảm bảo không gian trên xe được rộng rãi, để đồ đạc thoải mái cũng như phòng trường hợp phát sinh người đi thêm mà đăng ký muộn.

Quan tâm đến năng lực tài xế và chất lượng xe

Thuê xe du lịch để đi lễ hội thường khách hàng sẽ chọn luôn dịch vụ cung cấp tài xế. Muốn chuyến đi diễn ra suôn sẻ, an toàn bạn cần phải lưu ý tìm hiểu về trình độ, kinh nghiệm của tài xế và chất lượng xe mình sẽ thuê. Các tiêu chí tối thiểu cho thuê xe tại Hà Nội cần phải đáp ứng bao gồm: điều hòa, máy lạnh hoạt động tốt; ghế điều chỉnh để hành khách ngả lưng khi mệt; nội ngoại thất còn mới và trang bị nhiều tính năng hiện đại (ở các dòng xe thiết kế mới).

Đàm phán với đơn vị cho thuê xe về mức giá thành hợp lý nhất

Chi phí thuê xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chủng loại xe, kích cỡ, chất lượng dịch vụ cho đến thời điểm thuê xe (mùa cao điểm lễ hội bao giờ giá cũng cao hơn). Thông thường các đơn vị cho thuê xe đã niêm yết bảng giả song bạn vẫn có thể thương lượng trước khi ký kết hợp đồng để hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải phục vụ các mục đích khác nhau của khách hàng, http://xemienbac.com/ hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn khi có nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp để đi lễ hội tốt nhất.

Facebook Comments

Mách bạn cách thuê xe du lịch cao cấp đi lễ hội tốt nhất

Đánh Giá Bài Viết