Lưu ý khi kiểm tra chất lượng xe 16 chỗ từ đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của khách hàng, hàng loạt đơn vị vận tải cho thuê xe 16 chỗ đã ra đời. Mỗi nơi sẽ đem đến các dòng xe từ thương hiệu khác nhau, chính sách dịch vụ và giá cả riêng biệt.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Do đó, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy, trước khi quyết định thuê xe 16 chỗ bạn vẫn cần tự mình kiểm định chất lượng. Một số lữu ý được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ phần nào hữu ích đối với bạn.

Kiểm tra lốp xe

Lốp xe là bộ phận quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm bởi chúng tác động trực tiếp đến việc xe có vận hàng êm ái trên mọi cung đường hay không. Theo đó, yếu tố nằm ở việc bạn xem xét độ mòn, áp xuất lốp của xe 16 chỗ mà cơ sở cho thuê xe tại Hà Nội giới thiệu.

Khi phát hiện bánh xe quá mòn, bạn nên yêu cầu dịch vụ cho thuê xe thay thế. Về áp suất lốp, bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng đồ hồ đo áp suất chuyên dụng, thiết bị sẽ cho bạn biết lốp xe có đúng tiêu chuẩn, quá non hay quá căng.

Đèn xe cùng hệ thống tín hiệu xe

Không chú ý đến đèn hay hệ thống tín hiệu xe, là một trong những sai lầm phổ biến thường gặp ở hầu hết khách hàng khi thuê xe 16 chỗ. Bạn cần tránh trường hợp này bởi đó là công cụ hỗ trợ xe di chuyển tốt, bảo vệ an toàn cho người ngồi trên xe trong điều kiện thời tiết xấu hoặc trời tối đêm.

Bạn hãy ngỏ ý với nơi cho thuê xe được vận hành xe để kiểm tra đèn pha, đèn cốt, đèn sương mù, xi nhan trái phát, hệ thống phanh. Đồng thời qua đó bạn cũng biết được động cơ xe hoạt động có mạnh mẽ, êm ái không.

Tìm hiểu các loại dầu và nước làm mát

Một trong những lưu ý giúp bạn đưa ra lựa chọn có nên thuê xe du lịch cao cấp không với dòng 16 chỗ không thể bỏ qua, đó là tìm hiểu các loại dầu (dầu phanh, dầu trợ lực), nước làm mát.

Thông thường, phần nắp của các bộ phận này gồm có 2 mức là max – min. Mức dầu gần max là tốt nhất, trong khi đó nếu lượng dầu quá thấp hơn min hay vượt quá max đều ảnh hưởng xấu đến hoạt động xe. Ngoài ra, bạn nên để ý đến mùi, màu dầu máy để nhận biết dấu hiệu động cơ bất thường.

Qua thông tin được bật mí trên đây, hy vọng bạn đã trang bị thêm kiến thức cho bản thân, an tâm lựa chọn chiếc xe để thuê tốt nhất. Bất cứ khó khăn nào cần giúp đỡ, bạn hãy đến ngay với công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín http://xemienbac.com/ ngay hôm nay!

Facebook Comments

Lưu ý khi kiểm tra chất lượng xe 16 chỗ từ đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê

Đánh Giá Bài Viết