Làm thế nào để phòng tránh rủi ro khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái?

Cho thuê xe du lịch tự lái hiện trở thành dịch vụ vận tải có sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng. Đây là giải pháp tối ưu đối với các quãng đường đường dài, vừa có khả năng tiết kiệm chi phí, đồng thời linh hoạt về thời gian và hành trình.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, dịch vụ thuê xe du lịch tự lái cũng khá phức tạp. Nếu không cẩn trọng rất có thể bạn sẽ gặp phải một số rủi ro ngoài ý muốn. Vậy làm thế nào để phòng trách các vấn đề phát sinh hiệu quả, đảm bảo cho chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất? Những thông tin quan trọng được chia sẻ ngay sau đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe khi nhận

Cho thuê xe tại Hà Nội không kiểm tra xe mà vội vàng nhận ngay là lỗi thường gặp mà bất cứ ai cũng dễ mắc phải. Nếu bạn dại dột thì việc phải chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sự cố là điều không phải bàn cãi. Do đó, khi quyết định thuê xe bạn cần ghi nhớ:

+ Nhận xe vào thời điểm ban ngày.

+ Kiểm tra thật kỹ từ vỏ bề ngoài xe cho đến hệ thống nội thất bên trong.

+ Cẩn thận hơn bạn có thể chụp ảnh lại hiện trạng xe để dùng làm bằng chứng khi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đòi chi phí bồi thường, đổ lỗi cho bạn.

+ Quan tâm đến đời xe, hạn chế chọn loại xe đời cũ vì khả năng vận hành không ổn định.

+ Thủ lái xe trước khi ký vào biên bản bàn giao xe để chắc chắn hoạt động của các hệ thống lái, phanh, ga, hộp số bình thường. Đề nghị địa chỉ cho thuê xe du lịch tự lái đổi xe khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

Nắm bắt các khoản phát sinh chi phí trong hợp đồng

Một trong những rủi ro khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tự lái mà nhiều người khá bức xúc đó chính là bị tính các khoản chi phí phát sinh lớn. Để tiết kiệm chi phí cũng như không chuốc bực dọc vào thân, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe bạn nhất định phải nắm kỹ lưỡng về phí phát sinh.

Thông thường, thuê xe du lịch tại Hà Nội tự lái sẽ phát sinh chi phí tính theo:

  • Phí phát sinh ngoài giờ:

Nhu cầu về thuê xe theo giờ hoặc theo ngày, khách hàng sẽ căn cứ vào thông tin giờ đi, giờ về để dịch vụ cho thuê xe tính phí. Nếu bạn trả xe muộn giờ so với thỏa thuận trong bản hợp đồng sẽ phải chịu phí ngoài giờ. Mức giá ra sao lại phụ thuộc vào chính sách mỗi nơi.

  • Phí phát sinh với các tổn thất của xe:

Khách hàng thuê xe để tự lái song để xảy ra va chạm, tai nạn gây tổn thất đến xe sẽ phải chịu khoản bồi thường cho đơn vị cung cấp xe. Tùy vào mức độ hư hỏng để hai bên thỏa thuận về một chi phí phát sinh sao cho phù hợp nhất.

Tự hào là đơn vị vận tải, chuyên cung cấp các giải pháp cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, http://xemienbac.com/ hứa hẹn về điểm đến để bạn hoàn toàn an tâm gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhằm hạn chế những rủi ro thấp nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Facebook Comments

Làm thế nào để phòng tránh rủi ro khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái?

Đánh Giá Bài Viết