Tết sắp tới gần, dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ lại đắt như tôm tươi. Để thuê một chiếc xe đi chơi tết càng khó, mà cũng chưa chắc đã thuê được chiếc xe chất lượng tốt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Thực trạng hiện nay

Vào những dịp lễ tết, để thuê một chiếc xe chất lượng, khách hàng phải đặt cọc trước hàng tháng trời. Thuê xe càng sớm, giá càng mềm nhưng vẫn đắt hơn giá ngày thường từ 45-50%, còn chưa kể dịp cuối tuần giá thường tăng gấp đôi. Không những thế khách chẳng những không thuê được xe, mà còn vẫn mất tiền.

Rất nhiều công ty cam kết mức giá rẻ, chất lượng tốt, với nhiều loại xe từ 4 đến 45 chỗ. Tuy nhiên, vào các dịp lễ tết, hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng đã “cháy xe”. Nếu đến thời điểm đó mới nảy ra ý định thuê xe thì phải thuê những chiếc chất lượng kém với giá “cắt cổ”.

Kinh nghiệm để khắc phục

Để khắc phục điều này, Công ty Xe Miền Bắc chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau.

Lên kế hoạch dự định thuê xe

Bạn hãy lên kế hoạch thuê xe từ trước 1 đến 2 tháng trước và nắm chi tiết lộ trình chuyến đi. Cung cấp chi tiết thông tin về lộ trình của bạn cho địa chỉ thuê xe và xin tư vấn về giá cả và loại xe hợp lý, phù hợp với mục đích của bạn. Bạn nên tham khảo người thân, bạn bè hoặc internet tìm hiểu kỹ về công ty bạn thuê xe, nếu không uy tín bạn nên dừng lại hợp đồng và tìm công ty khác.

Kiểm tra và lựa chọn xe

Trước khi thuê xe bạn cần lên mạng tìm hiểu loại xe bạn cần thuê, xem kĩ nội thất và ngoại thất xe, kiểm tra những thứ hỏng hóc, vết xước trong và ngoài xe để tránh việc đền oan. Lập một danh sách về tình trạng nội thất, ngoại thất xe được sự xác nhận của bạn và người đại diện bên phía công ty. Nên đi cùng một và bạn bè hay người thân, những người có kinh nghiệm để họ có thể góp lý trong việc chọn xe và kiểm tra xe.

Chọn thời gian và địa điểm thuê xe

Tết Đinh Dậu sắp đến, nhu cầu thuê xe của mỗi người, mỗi gia đình hay công ty, doanh nghiệp đều tăng, tiền thuê theo đó cũng tăng cao, còn thậm chí không có xe mà thuê. Bạn cần lên kế hoạch thuê xe trước, hợp đồng thuê xe từ 1,2 tháng trước để tránh tình trạng không thuê được xe, nếu có thuê được thì giá cũng gấp đôi gấp ba lần so với bình thường. Đặt cọc một số tiền để đảm bảo bạn chắc chắn muốn thuê xe vào thời gian này.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe. Chúc quý khách thành công!