Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đồng hành cùng khách hàng mùa Tết nguyên đán

Nhu cầu thuê xe vào thời điểm Tết nguyên đán hàng năm luôn tăng cao kỷ lục so với khoảng thời gian khác. Bởi vậy, dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội chuyên nghiệp đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu khách hàng mong muốn.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Công ty Xe miền Bắc được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe hàng đầu thị trường. Thương hiệu đã được tạo dựng trong lòng nhiều đối tượng người dùng khác nhau suốt thời gian qua. Không chỉ sẵn sàng giải quyết nỗi lo về tình trạng thuê xe khó khăn mùa cao điểm lễ Tết, chúng tôi còn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với ưu đãi giá tuyệt vời dành cho bạn khi thuê xe.

Xe miền Bắc đồng hành cùng bạn trong hành trình di chuyển mùa Tết nguyên đán

Nhằm phục vụ tối đa mục đích di chuyển dịp Tết nguyên đán, hệ thống Xe miền Bắc đã cập nhật đa dạng chủng loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào số lượng, yêu cầu cụ thể mà bạn sẽ nhận tư vấn hữu ích từ nhân viên am hiểu chuyên môn tại http://xemienbac.com/ về dòng xe thực sự phù hợp như:

+ Xe 4 chỗ: Toyota, Mercedes…

+ Xe 7 chỗ: Fortuner, Innova…

+ Xe 16 chỗ: Ford Transit.

+ Xe 29 chỗ: Hyundai County.

+ Xe 35 chỗ: Thaco Town, Samco.

+ Xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hi-class…

Tất cả xe đều đã qua tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn, thoải mái nhất cho khách hàng, rộng rãi chỗ ngồi cũng như chỗ để hành lý. Hơn hết, nguồn nhân lực của dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội được lựa chọn gắt gao, có bằng cấp chuyên môn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chất lượng dịch vụ với phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội Tết nguyên đán cam kết giá cả hợp lý

Điểm khác biệt mà Công ty Xe miền Bắc tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với khách hàng phải kể đến cam kết giá cả hợp lý. Thị trường vận tải luôn xảy ra tình trạng đẩy giá lên cao nhằm kiếm lời mùa lễ Tết. Nhưng, địa chỉ cho thuê xe tại miền Bắc luôn đặt lợi ích khách hàng làm tôn chỉ mục đích hoạt động nên bảo đảm tối ưu hóa mọi chi phí, đưa ra giá thuê xe hợp lý, ổn định, không có sự chênh lệch đáng kể so với ngày thường.

Đặc biệt, với khách hàng thuê xe đi lễ hội đầu xuân năm mới vào ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần còn nhận ngay ưu đãi khuyến mãi 10% từ công ty.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy để công ty cho thuê xe tại Hà Nội đồng hành cùng bạn trong mùa Tết nguyên đán này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và bất ngờ về những chuyến đi tràn đầy cảm xúc, ý nghĩa trong năm mới!

Facebook Comments

Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội đồng hành cùng khách hàng mùa Tết nguyên đán

Đánh Giá Bài Viết