Nhu cầu thuê xe du lịch cao cấp trong cuộc sống hiện đại ngày càng trở thành xu hướng phổ biến được ưa chuộng. Từ đó, đáp ứng tốt mọi nhu cầu di chuyển khác nhau của đông đảo đối tượng khách hàng.

THUEXEDONGANH.COM
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng ... với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới chất lượng cao, giá thành ưu đãi.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ĐÔNG ANH
Địa chỉ: Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Hotline:0936072036


Email: info@donganhtravel.com
Website: http://thuexedonganh.com

Mặc dù có đa dạng sự lựa chọn về chủng loại xe, cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên thị trường. Thế nhưng, để thuê được chiếc xe du lịch hợp lý quả thực không là điều đơn giản. Với gợi ý từ bài viết dưới đây, bạn sẽ trang bị cho mình kinh nghiệm hữu ích nhất.

Thuê xe dựa vào số lượng người tham gia

Trước tiên, bạn cần căn cứ vào số lượng người tham gia hành trình để có thể xác định về chiếc xe định thuê sao cho phù hợp. Tại các cơ sở vận tải, hệ thống xe thường rất phong phú chủng loại từ 4-45 chỗ, thương hiệu xe hơi khác nhau. Từ đó, bạn có thể tham khảo, đưa ra quyết định tương ứng.

xemienbac-bat-mi-cach-thuc-thue-xe-du-lich-cao-cap-hop-ly-1

Hình thức thuê xe tự lái hay có lái?

Đối với mỗi hình thức thuê xe lại có ưu nhược điểm riêng biệt. Nếu như thuê xe tự lái giúp bạn có cơ hội trải nghiệm tay lái với dòng xe mà mình yêu thích, chủ động về thời gian, không gian, hoàn toàn không phụ thuộc vào người khác.

Trong khi đó, thuê xe du lịch cao cấp có kèm tài xế bạn sẽ được phép nghỉ ngơi thoải mái suốt chặng đường di chuyển. Đồng thời, bạn không cần phải lo lắng đến việc giải quyết các tình huống phát sinh trên đường.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe

Mỗi địa chỉ cho thuê xe lại áp dụng bảng giá riêng biệt đến khách hàng. Tuy không có quy định chung, song tất cả hầu hết dựa vào các tiêu chí xác định chi phí như chất lượng xe, thương hiệu, số chỗ ngồi, đời xe, tiện nghi, hình thức thuê xe, thời gian thuê…

xemb-2

Tốt hơn hết, bạn nên thuê xe của hàng có uy tín, với thiết kế đời mới nhất. Có thể giá thành sẽ cao hơn một chút, nhưng chuyến đi của bạn sẽ lại được đảm bảo sự an toàn, thoải mái nhất.

Thuê xe du lịch cao cấp có hợp đồng

Cuối cùng, điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi thuê xe du lịch đó là nhất định phải có hợp đồng dịch vụ. Văn bản mang tính pháp lý này quy định quyền lợi, trách nhiệm đôi bên. Đồng thời trở thành bằng chứng chứng minh trong trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn hãy chú trọng vào điều khoản thông tin hai bên, chủng loại xe, tình trạng xe, lịch trình, báo giá, phương án giải quyết do sự cố không thể kiểm soát…

xemienbac-15

Trên đây là cách thức thuê xe du lịch cao cấp hiệu quả nhất. Để có cơ hội thuê thành công chiếc xe theo yêu cầu, bạn đừng quên đến với địa chỉ uy tín http://thuexedonganh.com. Đơn vị luôn sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ nhu cầu của bạn thực sự chi tiết, phù hợp qua đường dây nóng 0936072036 – 0904693393.