Thuexedonganh.com – Cho thuê xe giá rẻ tại Đông Anh, Hà Nội

THUÊ XE ĐÔNG ANH (thuexedonganh.com) cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái giá rẻ. Thuexedonganh.com nhận phục vụ và cho thuê xe du lịch, cưới hỏi, lễ hội và đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên với giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ tốt.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và du lịch Đông Anh (Dong Anh Travel) chuyên cung cấp các dịch vụ về tour du lịch, cho thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn và vé máy bay giá rẻ.

Dịch vụ tour du lịch :

Dong Anh Travel là một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại Đông Anh, ngoài ra Dong Anh Travel còn có chi nhánh tại Hà Nội và đối tác rộng khắp tại các địa điểm du lịch trong cả nước.

Dong Anh Travel nhận tổ chức các tour du lịch trong nước với giá thành hợp lý và dịch vụ chất lượng.

Với tour du lịch nước ngoài, Dong Anh Travel có các đối tác tin cậy của các công ty lữ hành quốc tế uy tín như Tugo, Vietravel ….

Dịch vụ thuê xe du lịch:

Dong Anh Travel cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với giá thành hợp lý, dịch vụ chất lượng, lái xe lịch sự văn minh. Cam kết xe đời mới chạy đúng giờ đảm bảo lịch trình cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch của Đông Anh Travel tại : http://thuexedonganh.com

Đặt phòng khách sạn:

Dong Anh Travel nhận đặt phòng khách sạn cho khách hàng ở mọi nơi trong nước và ngoài nước, cam kết giá tốt nhất, ở đâu giá rẻ hơn quý khách gửi thông tin chúng tôi cam kết giá bằng hoặc thấp hơn ở đó.

Vé máy bay giá rẻ:

Dong Anh Travel cam kết đặt vé luôn luôn rẻ hơn hoặc bằng với giá khi đặt trực tiếp tại website của hãng. Các bạn xem thông tin tại : http://phongvemaybaydonganh.com

Mọi thông tin quý khách liên hệ với Dong Anh Travel tại :

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và du lịch Đông Anh

Địa chỉ : Xóm 3, thôn Lương Quy, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0936 072 036 – 0904 693 393

Email: donganhtravel.com@gmail.com – thuexedonganhhanoi@gmail.com

Website: http://donganhtravel.com – http://thuexedonganh.com – http://phongvemaybaydonganh.com